CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa. Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất

1. Trường hợp được đổi hàng:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, phát hiện lỗi hỏng, móp méo, xước, đứt.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
(Sau 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên).

2. Trường hợp không được đổi hàng:

– Sản phẩm bị hỏng do người sử dụng gây ra.
– Sản phẩm đã qua sử dụng.
– Hết thời hạn đổi hàng hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.
– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Trang sức Aboli.

3. Thời gian đổi hàng:

Trong vòng 03 ngày từ ngày nhận hàng, theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dấu bưu điện.

4. Thủ tục đổi hàng:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng qua trực tiếp cửa hàng để đổi.

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng về địa chỉ: Trang sức Aboli 0867893326, 86 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

( Xin vui lòng ghi rõ lý do đổi hàng và thông tin liên lạc của quý khách.)

5. Chi phí đổi hàng:

– Trường hợp lỗi thuộc về Trang sức Aboli như hàng lỗi, nhân viên bán hàng giao sản phẩm sai thông tin so với đơn đặt hàng của quý khách, hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi hàng.

– Trường hợp lỗi do quý khách trong việc đặt sai đơn hàng, màu sắc, nhân viên bán hàng đã giao đúng sản phẩm theo thông tin trên đơn hàng nhưng quý khách không sử dụng được do nhầm lẫn kích thước và muốn đổi sang sản phẩm khác, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

– Sau khi nhận hàng, Trang sức Aboli sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm và sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách, để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.