Hiển thị tất cả 6 kết quả


KHUYÊN TAI BẠC NỮ CAO CẤP ABOLI JEWELRY

khuyên tai bạc nữ cao cấp của Aboli Jewelry được thiết kế đa dạng đáp ứng mọi phong cách thời trang các nàng theo đuổi đuổi theo. Với những mẫu đơn giản hay những mẫu khuyên tai bạc leo là món phụ kiện tinh tế cho cô ấy làm việc hoặc những ai mê sự đơn giản.
Với các cô nàng thích sự điệu đà, nữ tình thì khuyên tai hoa lá và đường tua rua nhỏ nhắn là một điểm nhấn thích hợp cho bộ trang bị thêm lộng lẫy. Thêm một vài lựa chọn khác là bộ khuyên vành tai, không cần lỗ tính toán nhưng vẫn có thể đeo được, với thiết kế cong giúp cố định trên vành tai là nét chấm phá cho cô cá.
Các sản phẩm tại Aboli được làm từ chất liệu bạc 999 cao cấp có khả năng ngăn gió độc, tăng tuần hoàn, giúp bộ sưu tập khuyên tai bạc của các nàng trở thành món phụ kiện tốt cho sức khỏe và tăng thêm vẻ nữ tính.
Những thiết kế độc lạ mà Aboli Jewelry mang đến sẽ giúp bạn có thể thẩm mỹ cá nhân, làm việc tôn lên vẻ đẹp của các cô gái làm những chiếc khuyên tai này không thể ngừng “hot” được.

Mẫu khuyên vành tai bạc

Với những cô nàng không có lỗ thì còn gì buồn hơn khi nhìn thấy những chiếc khuyên tai xinh đẹp mà không thể đeo được. Khuyên vành tai ra đời chính là để cứu các nàng. Những đơn giản chữ C kiểu gợi ý mà cực kỳ hấp dẫn sẽ là một món phụ kiện độc đáo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, dây đai thắt chặt mẫu sẽ vô cùng phù hợp với những cô nàng cá tính mạnh.

Mẫu khuyên tai bạc nữ dài

Một trong những mẫu khuyên tai bạc dài của các nhà thiết kế trang được lấy cảm hứng từ những hàng thường xuân phía trước hiên nhà, mẫu khuyên tai dài này mang đến một nét đẹp nữ tính, sang trọng và quý phái với những viên đá nhỏ xinh được đính một cách cầu kỳ, tỉ mỉ theo chiều dọc nhưng uốn lượn, cong cong trên tai. Chính sự kết hợp độc nhất này khiến đôi khuyên tai trở thành một món phụ kiện không thể chối từ.

Aboli Jewelry cung cấp dịch vụ tốt nhất:

Bảo hành trọn đời:

  • Sửa chữa size nhẫn
  • Sửa chữa theo yêu cầu size của sản phẩm phù hợp với khách hàng (lắc tay, lắc chân, dây chuyền)
  • Sửa chữa móc phụ, hình khắc

Dịch vụ miễn phí:

  • Chỉnh sửa nhẫn trong 3 size
  • Cắt dây, nối móc phụ dưới 5 cm
  • Áp dụng khắc  tên theo yêu cầu đối với các sản phẩm: trẻ con,nhẫn đôi, miễn phí khắc tối đa 5 kí tự (trên 1 mặt, kí tự chữ hoặc số)
  • Đổi mẫu trong vòng 3 ngày
Nhắn tin hoặc gọi " 0867893326" ngay cho chúng tớ để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm khuyên tai bạc nữ cao cấp tại Aboli Jewelry nhé!
Trang Chủ
Danh Mục
0
Giỏ Hàng
Tìm Kiếm