Cách phối đồ với trang sức bạc giúp bạn trở nên có gu hơn

Chọn trang sức bạc cũng giống như việc các nàng lựa chọn trang phục, mọi thứ phải có sự hài hòa về trang phục, màu da, kiểu tóc và khuôn mặt. Mỗi mẫu trang sức như: dây chuyền, khuyên tai, nhẫn, lắc….đều có tác dụng giúp trang phục của các nàng trở lên hài hòa, thu hút hơn. Dưới đây là những cách phối đồ với trang sức bạc, cùng Aboli tìm hiểu nhé!

Các mẹo phối đồ với trang sức bạc

Tạo điểm nhấncách phối đò với trang sức bạc aboli

Chỉ chọn một vị trí trên người làm tâm điểm, nàng muốn thu hút sự chú ý ở điểm nào nhất? Hãy chọn một món trang sức bắt mắt ở vị trí mà nàng mong muốn tôn lên vẻ đẹp của mình như bàn tay, cổ, tai hoặc cổ chân. Ví dụ, nếu nàng đeo một chiếc dây chuyền nhiều họa tiết, thì hãy kết hợp nó cùng nhẫn và khuyên tai có kiểu dáng nhỏ, đơn giản và tinh tế. Hoặc nàng có thể không cần đeo thêm phụ kiện nào khác để mọi người tập trung sự chú ý vào cổ của nàng thôi.

Sự tương phản giữa quần áo và trang sức bạc có nghĩa là khi nàng chọn 1 bộ trang phục cầu kỳ thì hãy chọn một món trang sức đơn giản. Nhìn tổng thể sẽ giúp bạn trở lên tinh thế và không bị rườm rà hay lèo loẹt.

Cùng tông màu

Nàng hãy lựa chọn một bộ trang phục sao cùng tông màu với trang sức mình đeo. Nguyên tắc này khá là đơn giản, sự hài hòa về màu sắc sẽ giúp nàng rạng rỡ và thu hút hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là nàng chọn màu sắc từ đầu đến chân bạn sử dụng 1 tone màu. Nàng hãy lựa chọn độ đậm nhạt của tone màu để tạo điểm nhấn nha.

Sự tương đồng về phong cách

cách phối đồ với trang sức bạc aboli

Phong cách thời trang sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. Do đó, khi lựa chọn phối đồ trang phục và trang sức đi kèm cần đảm bảo chúng có cùng một phong cách. Thử tưởng tượng bạn đang diện một bộ đầm bánh bèo nhưng lại đeo một vòng cổ chocker toàn đinh? Sự không đồng nhất sẽ khiến bạn trông thật lạc quẻ.

Cách phối đồ với trang sức theo mùa

Không chỉ quần áo mà trang sức cũng cần lựa chọn theo mùa để phù hợp hơn với trang phục của các nàng. Những mẫu trang sức mùa hè sẽ khác mùa đông. Mùa hè mát mẻ, làn da của các nàng sáng và khỏe mạnh hơn, trang phục được ưu chuộng sử dụng thường có chất liệu mỏng. Do đó các mẫu trang sức vào mùa hè nên dùng những thiết kể mảnh, nhỏ và nhiều màu sắc.

Không chạy theo xu hướng

cách phối đồ với trang sức bạc aboli

Xu hướng ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách thời trang của chúng ta, điều này là tốt. Nhưng không phải bao giờ cũng hiệu quả, nếu nàng lúc nào cũng chạy theo xu hướng rất khó định hình cá tính và phong cách riêng của chính mình.

Đừng là bản sao của ai, hãy chỉ học hỏi và tham khảo để giúp bản thân có thể phát triển được cá tính và phong cách riêng của mình, phù hợp là điều giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Điều này có nghĩa là phong cách của nàng sẽ không hợp trend thời trang tại thời điểm đó, nhưng sẽ giúp nàng tự tin và hạnh phúc với chính bản thân.

Khi chọn trang sức, nàng hãy nghĩ về những gì phù hợp với màu sắc, thẩm mỹ và phong cách của chính nàng. Hãy cân nhắc kỹ những điều này khi kết hợp phụ kiện giúp thể hiện tính cách của nàng.

Cân nhắc những món trang sức có ý nghĩa

Những món trang sức của nàng có ý nghĩa gì? Chắc chắn sẽ có nhiều mẫu trang sức như vậy, có ý nghĩa riêng đối với mỗi người. Một món trang sức nào đó trong bộ sưu tập của bạn chứa đựng nhiều kỉ niệm nhưng không nhất thiết là nàng cần phải đeo nó mỗi ngày (trừ nhẫn cưới và nhẫn đính hôn). Mà chúng ta có thể bảo quản giúp chúng tốt hơn.

Tránh lạm dụng và đeo quá nhiều trang sức 

cách phối đồ với trang sức bạc aboli

Thứ gì lquá thì cũng cũng tốt và có khi còn phản tác dụng. Nếu nàng muốn thu hút sự chú ý từ mọi người vào khuôn mặt hay bàn tay của mình bằng những món trang sức như nhẫn, lắc tay, hay khuyên tai lấp lánh sang trọng. Hoặc nếu nàng đang đeo khuyên tai màu đậm, thì nàng có thể chọn 1 chiếc dây chuyền tinh tế  hoặc thậm chí là không cần đeo.

Tôi đã từng nghe ở đâu đó câu nói như này “Trước khi ra khỏi nhà, hãy soi gương và tháo một món phụ kiện“. Đừng lạm dụng đeo quá nhiều trang sức vì mỗi phụ kiện mang một nét đẹp riêng nhưng khi kết hợp quá nhiều hay không đúng cách lại tạo cảm giác nặng nề và phô trương quá đà. Hãy sử dụng trang sức một cách thông minh và hợp lý nha!

Với những thông tin trên Aboli hy vọng sẽ giúp nàng bỏ túi một số cách lựa chọn trang sức bạc hay ho cho riêng mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì trong việc lựa chọn trang sức, hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ
Danh Mục
0
Giỏ Hàng
Tìm Kiếm