Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Màu Gì Để Thu Hút Tài Lộc

Một trong những món quà ý nghĩa nhất dành cho những ai quan tâm đến phong thủy chính là vòng tay phong thủy. Nó không chỉ là một món đồ trang sức đắt tiền; nó còn hỗ trợ hóa giải, xua đuổi những điều xui xẻo, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đối với người sở hữu, một chiếc vòng tay phong thủy như một tấm bùa hộ mệnh. Hãy cùng Aboli tìm hiểu trong bài viết hôm nay những người Mnh Kim đeo vòng tay màu gì để đảm bảo tài lộc nhé!

Làm thế nào để biết mệnh kim đeo vòng tay màu gì để thu hút tài lộc

Vạn vật trong vũ trụ được tạo thành từ 5 nguyên tố chính là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, theo giả thuyết tam sinh. Kim loại (như sắt, thiếc, thép không gỉ, vàng, bạc) được đại diện bởi mệnh Kim trong đó. Những thành phần này bổ sung cho nhau và tương phản rõ nét, làm sáng tỏ mối liên hệ giữa đồ vật và con người.

Hiện nay, quy luật ngũ hành được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi lựa chọn vòng tay và các phụ kiện phong thủy khác. Theo thuyết phong thủy, mọi thứ đều có dòng chảy năng lượng riêng của nó. Tuy nhiên, dòng năng lượng này dao động theo từng cung hoàng đạo cụ thể hơn là xác định chính xác tốt hay tiêu cực. Vì vậy, việc trả lời câu hỏi mệnh kim đeo vòng tay màu gì và biết cách chọn một chiếc vòng tay phong thủy hợp với mệnh của mình là điều quan trọng khi đeo để tránh những xung khắc dẫn đến gặp nhiều xui xẻo và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn màu hợp với mệnh:

Chọn vòng có màu sắc tương hợp với cung mệnh

Mệnh Kim tương sinh với các màu như trắng, xám, ghi nhạt theo quy luật ngũ hành. Đây là tất cả các màu phổ biến của kim loại. Người mệnh Kim có thể hút được năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống bằng cách đeo những chiếc vòng tay phong thủy có màu này.

 

Màu tương - khắc với mệnh kim

Chọn một vòng làm bằng chất liệu phù hợp với mệnh kim.

Người mệnh Kim nên chọn vòng tay phong thủy bằng bạc vì mệnh này có tính chất kim loại. Để mang lại may mắn và thịnh vượng, bạn cũng có thể chọn một chiếc vòng phong thủy làm bằng gỗ với các màu tương sinh như nâu sẫm, vàng nhạt, hoặc các loại vòng đá khác nhau.

Khi đeo vòng tay phong thủy nên chọn số lượng hạt phù hợp.

Ý tưởng phong thủy là bạn nên chọn một chiếc vòng tay có số hạt lẻ vì số lẻ sẽ giúp khắc chế âm dương, ngăn chặn sự hiện diện của tà ma, mang lại may mắn và tài lộc. Số lượng hạt cho vòng phong thủy cũng có thể được chọn theo Phật giáo, Công giáo, và quy luật Sinh, Lão, Tử bên cạnh quan niệm phong thủy.

Nên tránh các màu khắc với mệnh.

Mệnh kim đeo vòng tay màu gì? Vòng tay phong thủy hiện đang được làm với thiết kế phức tạp và nhiều chất liệu để cải thiện sự hấp dẫn thị giác của họ. Tuy nhiên, vì màu đỏ, hồng, cam là những màu tương sinh với mệnh Hỏa nên những người mệnh Kim không nên đeo vòng tay có màu tương phản như thế này để tránh xung khắc dẫn đến dung nạp năng lượng tiêu cực.

Các cung tương khắc

Quy luật ngũ hành nói rằng tất cả các kim loại sẽ tan chảy giữa sức nóng dữ dội của ngọn lửa. Do đó, đeo vòng tay có màu sắc xung đột có thể dẫn đến xung đột dẫn đến ốm đau hoặc sức khỏe kém, xung đột đơn giản, xung đột hôn nhân, vấn đề việc làm, v.v.

Trên đây là những bật mí về câu hỏi mệnh kim đeo vòng tay màu gì để thu hút tài lộc, mong rằng qua bài viết các bạn có thể tự lựa chọn được màu sắc hợp với cung mệnh của mình để tăng vượng khí, tài lộc. Nếu bạn muốn mua vòng tay phong thủy hãy ghé qua Aboli TẠI ĐÂY để lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay ưng ý nhé! Hẹn gặp, và rất mong được phục vụ quý bạn!

Mọi sản phẩm tại TRANG SỨC ABOLI đều áp dụng các chính sách:

 • Bảo hành trọn đời:
  • Sửa chữa size sản phẩm
  • Sửa chữa yêu cầu độ dài của sản phẩm
  • Sửa chữa móc phụ, hình khắc
 • Dịch vụ miễn phí:
  • Chỉnh sửa sản phẩm 
  • Cắt dây, nối móc phụ dưới 5 cm
  • Áp dụng Khắc – hàng order: sản phẩm trẻ con, đồ đôi, miễn phí khắc tối đa 3 kí tự (trên 1 mặt, kí tự chữ hoặc số)
 • Đổi mẫu trong vòng 3 ngày

Thông tin liên hệ tư vấn:

Fanpage: Trang Sức Aboli

Email: [email protected]

Instagram: aboli.jewelry

Xem thêm:

Đánh giá chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ
Danh Mục
0
Giỏ Hàng
Tìm Kiếm