Tổng hợp mặt dây chuyền nữ đẹp nhất hiện nay

Trang sức hiện nay không chỉ là một món đồ phụ kiện thời trang mà nó còn mang nhiều điều hơn thế nữa. Một sợi dây chuyền bạc không chỉ đem đến vẻ đẹp cho người sử dụng, mà còn thể hiện được những ý nghĩa và biểu tượng hàm chứa trong đó.

Vậy mặt dây chuyền nữ đẹp có ý nghĩa gì?

1. Mặt dây chuyền bạc nữ trái tim

Dây chuyền bạc 3 chiều

Trái tim thường tượng trưng cho tình yêu. Vì vậy, những người đang yêu thường tặng trang sức có biểu tượng trái tim. Dây chuyền trái tim này là lựa chọn quà tặng vượt thời gian. Dây chuyền bạc hình trái tim vẫn tôn thêm nét quyến rũ khó cưỡng cho tình yêu đôi lứa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: đối với phụ nữ, trang sức trái tim luôn được coi là một lá bùa may mắn. Đối với họ, món đồ trang sức này có thể giúp họ cảm thấy an toàn và cảm thấy rằng người tặng luôn ở bên họ, tiếp thêm sức mạnh cho họ. Ngoài ra, người ta tin rằng đeo một món đồ trang sức có biểu tượng trái tim sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo – giống như một chiếc bùa hộ mệnh.

2. Dây chuyền bạc nữ cỏ 4 lá

Dây chuyền bạc nữ cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá là loại cỏ mọc hoang tượng trưng cho ý chí vượt lên số phận. Ngoài ra, một số người coi việc tìm thấy cỏ bốn lá giữa đám cỏ dại là điều may mắn. Vì vậy, đeo dây chuyền bạc cỏ bốn lá sẽ giúp bạn có thêm may mắn và an nhiên.

Ý nghĩa của cỏ 4 lá không phải tự nhiên mà có. Những câu chuyện thú vị chứng minh chứng. Mặc dù hiện tại chưa thể chứng minh được điều này nhưng qua câu chuyện thần kỳ về sự may mắn, mọi người vẫn tin rằng cỏ bốn lá là món quà của Thượng đế ban tặng cho thế giới.

3. Mặt dây chuyền bạc nữ vô cực

Dây chuyền bạc nữ vô cực

Trang sức biểu tượng vô cực được nhiều bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế. Con số vô hạn đại diện cho một cái gì đó vĩnh cửu, vô hạn, đơn giản nhưng ý nghĩa.

Biểu tượng vô cực có nghĩa là vô hạn, vô tận. Nếu bạn nhận được một sợi dây chuyền bạc vô cực từ người thân thương của bạn thì xin chúc mừng bạn. Điều này có nghĩa là người tặng rất yêu bạn. Họ muốn thể hiện tình yêu sâu sắc, bất diệt và sẵn sàng dành cho bạn tình yêu mãnh liệt nhất.

4. Mặt dây chuyền bạc nữ hồ điệp

Dây chuyền bạc nữ hồ điệp

Bươm bướm đã trải qua một lần biến hình trước khi chúng bay qua những bông hoa thơm. Vì vậy, cánh bướm không chỉ là biểu tượng của cái đẹp, mà còn là sự chuyển mình thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đeo dây chuyền bạc hình bướm đồng nghĩa với việc bạn là người lãng mạn và hay mơ mộng.

Cánh bướm mang ý nghĩa khát vọng tự do, khát vọng khám phá vẻ đẹp và những vùng đất mới. Cánh bướm còn mang vẻ đẹp mơ mộng, lãng mạn, hồn nhiên, trong sáng, mang đến nét duyên dáng cho người sở hữu.

Cánh bướm còn toát lên vẻ quyến rũ, tặng trang sức hình cánh bướm là một thông điệp: Hãy cố gắng vươn lên, hãy là chính mình, thay đổi bản thân, thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện hơn!

Tham khảo video sản phẩm TẠI ĐÂY.

5. Mặt dây chuyền bạc nữ Dreamcather

dây chuyền bạc nữ Dreamcather

Dreamcather hay còn gọi là “Kẻ đánh cắp giấc mơ” có nguồn gốc từ một bộ lạc thổ dân châu Mỹ ở Bắc Mỹ. Vòng tròn của dream catcher tượng trưng cho cuộc sống không có bắt đầu và kết thúc. Một tấm lưới đan thành một vòng tròn được cho là để lọc những giấc mơ. Vì vậy chỉ có những giấc mơ đẹp và ngọt ngào mới có thể xuyên qua, với những chiếc lông vũ nhẹ nhàng mơn trớn người ngủ.

Ngày nay, Dreamcather đã trở thành một trào lưu, tượng trưng cho niềm hạnh phúc và truyền vào giấc ngủ những giấc mơ ngọt ngào. Sợi dây chuyền bạc Dreamcather mang vẻ đẹp huyền bí, hoang dã, một chút mơ mộng nhưng vẫn có nét riêng.

6. Mặt dây chuyền bạc nữ thiên nga

Dây chuyền bạc nữ thiên nga

Thiên nga được coi là loài động vật trung thành nhất trên thế giới vì đi đâu cũng có đôi. Chính vì vậy, dây chuyền bạc mặt thiên nga là biểu tượng của sắc đẹp, sự thánh thiện và tình yêu chung thủy. Nếu bạn gái của bạn sở hữu chiếc vòng cổ này, cô ấy có thể ngầm thể hiện sự chung thủy của mình với bạn.

Không chỉ đẹp đẽ mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, vì vậy hình ảnh thiên nga là nguồn cảm hứng trong rất thiết kế dây chuyền bạc nữ. Dây chuyền thiên nga luôn đang là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

7. Mặt dây chuyền bạc nữ hồ ly

Dây chuyền bạc nữ hồ ly

Hình tượng hồ ly được coi là biểu tượng của sắc đẹp, trí tuệ và sức mạnh. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng đeo dây chuyền bạc hồ ly mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn về đường tình duyên, tế nhị trong giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống.

Ngoài ra, chị em còn truyền tai nhau rằng đeo dây chuyền mặt hình hồ ly sẽ ngăn chặn được con giáp thứ 13 tiếp cận người yêu hoặc chồng mình.

Hãy tham khảo tại Cửa hàng Trang sức Aboli để có thể sở hữu cho mình những chiếc mặt dây chuyền nữ đẹp nhất nhé.

Đánh giá chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ
Danh Mục
0
Giỏ Hàng
Tìm Kiếm